nhớt thủy lực castrol aws 68

nhớt thủy lực castrol aws 68

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

0937 076 536

Trang chủ » Tin tức » THỊ TRƯỜNG NHỚT OTO 2018

Thị trường nhớt ô tô 2018

Theo thống kê của Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam năm 2017, mức tiêu thụ dầu nhớt bình quân 1 xe hơi là 12-18 lít/năm, xe tải là 120 -160 lít/năm, tốc độ tăng trưởng của ngành dầu nhớt Việt Nam thường ở mức từ 4 – 6%, với mức 90.000 tấn dầu nhớt mỗi năm; trong đó hơn 50% thị phần dành cho khu vực miền Nam, tiếp theo đó là miền Bắc và một số ít còn lại nằm ở khu vực miền Trung.

Những con số trên chỉ thể hiện phần nào tiềm năng của ngành dầu nhớt ô tô và được ví như một chiếc bánh lớn hấp dẫn. Đó là lý do tại sao các thương hiệu đa quốc gia, nổi tiếng với lịch sử phát triển vài chục năm trong ngành dầu nhớt ô tô đã sớm có mặt tại Việt Nam.

Đại đa số các thương hiệu này đều đã đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam nhằm cho ra đời các sản phẩm đặc thù để phục vụ cho thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. Bên cạnh đó là một số thương hiệu dầu nhớt nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Singapore…và một số thương hiệu dầu nhớt được pha chế tại Việt Nam với các tên thương hiệu dễ gây lầm tưởng như được sản xuất ở nước ngoài.

Không thể phủ nhận rằng ở cái thời buổi mà xe ô tô ngày càng trở nên thông dụng, nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng nhiều, thị trường từ thành phố lớn đến tỉnh lẻ ngày càng sôi động, dầu nhớt ô tô – vốn là một thị trường thứ cấp phụ thuộc khá nhiều vào sự phát triển của các phương tiện giao thông, ngày càng bùng nổ, người tiêu dùng bị bủa vây bởi trăm ngàn sự lựa chọn.

Cơ hội cho những thương hiệu mới

Nguồn cung ngày càng phong phú tuy nhiên người tiêu dùng lại ngày một khó tính hơn, nhất là khi nhận thức của họ ngày một tăng cao kèm theo nhu cầu chăm sóc cho xe riêng của mình cũng được đầu tư hơn, liệu các sản phẩm nội địa sản xuất tại Việt Nam có đáp ứng hết được mong muốn của người tiêu dùng?

Đây chính là cơ hội cho những sản phẩm như WOLVER, dầu nhớt nhập khẩu 100% từ Đức, một thị trường nổi tiếng là cái nôi của công nghiệp cơ khí và các sản phẩm phụ trợ với các sản phẩm luôn được cải tiến để đạt mức chất lượng tuyệt hảo nhất.

Tuy mới chỉ gia nhập thị trường Việt Nam không lâu, nhưng sản phẩm dầu nhớt ô tô WOLVER – Dầu nhớt Đức đang có từng bước phát triển mạnh mẽ nhờ vào chất lượng sản phẩm hoàn hảo chiếm được lòng tin của ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Tự tin với chất lượng của sản phẩm 100% MADE IN GERMANY với đa dạng các dòng sản phẩm đáp ứng được hầu hết các loại xe có mặt trên thị trường. Theo đuổi tiêu chí Chất lượng hoàn hảo – Giá thành hợp lý là những gì WOLVER đặt ra trên con đường chinh phục thị trường.

Người tiêu dùng Việt có thể yên tâm hoàn toàn vì các sản phẩm của WOLVER đều được sản xuất và nhập khẩu 100% từ nhà máy tại Đức và Châu Âu. Các sản phẩm của WOLVER được phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng thông qua website TMĐT chính thức Wolver.vn, các đối tác TMĐT chiến lược như Tiki.vn, Sendo.vn, cũng như hệ thống nhà phân phối và các điểm bán lẻ trên toàn quốc.

2017 Copyright © dau nhon binh phat. Web Design by Nina.vn
Đang online: 3   |
Tổng truy cập: 309172