DOANH NGHIỆP TN-TM DẦU NHỜN BÌNH PHÁT

DOANH NGHIỆP TN-TM DẦU NHỜN BÌNH PHÁT

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

0937 076 536

Trang chủ » Tin tức » Thị trường dầu nhớt có thêm “hàng ngoại”

Ngày 03/9/2013, Công ty Cổ Phần GC Việt Nam tổ chức ra mắt thương hiệu GC Vietnam, Công ty độc quyền nhập khẩu, phân phối các loại sản phẩm dầu nhớt từ Mỹ.

 

Hình ảnh Thị trường dầu nhớt có thêm “hàng ngoại” số 1
 

Trong buổi lễ ra mắt, Đại diện Tập đoàn GC – Hoa Kỳ đã trao chứng chỉ cho GC Việt Nam là đơn vị độc quyền nhập khẩu, phân phối các sản phẩm dầu nhớt của G-C Lubricants Company, thuộcTập đoàn Garratt Callahan, tại thị trườngViệt Nam và các nước Đông Nam Á.

 
 

Tập đoàn Garratt Callahan – Hoa Kỳ là một trong những Tập đoàn tư nhân lớn nhất tại Bắc Mỹ trong lĩnh vực xử lý nước.

Các sản phẩm dầu nhớt của G-C Lubricants Company Hoa Kỳ trước khi về Việt Nam đã trải qua các thí nghiệm khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Hiệp Hội Dầu khí Hoa Kỳ. Được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực có liên quan đến môi trường, các sản phẩm dầu nhớt của GC Vietnam là những sản phẩm  an toàn, không độc hại, thân thiện với con người và môi trường.

Ông Nguyễn Ngọc Tùng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần GC Việt Nam chia sẻ: “ Chúng tôi mang đến cho khách hàngViệt Nam một sự trải nghiệm mới về chất lượng hàng đầu của các sản phẩm dầu nhớt đến từ Hoa Kỳ, nơi mà luôn đi tiên phong về sự phát triển vượt trội, dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực dầu nhớt, với mong muốn góp phần cải thiện môi trường Việt Nam Xanh và Sạch hơn”.

2017 Copyright © dau nhon binh phat. Web Design by Nina.vn
Đang online: 2   |
Tổng truy cập: 309172